Thứ Năm, 6 tháng 10, 2022

Coinbase mở rộng dịch vụ ở Úc, gọi quốc gia là "thị trường ưu tiên cho chúng tôi"

SHARE
Sàn giao dịch tiền điện tử đang thêm một cách để khách hàng bán lẻ dễ dàng chuyển đô la Úc vào tài khoản Coinbase của họ, trong số các cải tiến khác.

Coinbase (COIN) đang đẩy mạnh các dịch vụ của mình tại Úc, gọi quốc gia này là “thị trường ưu tiên của chúng tôi”, công ty đã thông báo trong một bài đăng trên blog vào tuần này .


Sàn giao dịch tiền điện tử cho biết họ đang thêm nền tảng thanh toán địa phương PayID như một cách để khách hàng chuyển đô la Úc vào tài khoản Coinbase của họ, cung cấp các công cụ giao dịch tiên tiến và định giá tốt hơn cho khách hàng bán lẻ địa phương và cung cấp hỗ trợ trò chuyện 24/7 cho khách hàng ở đó.

Sàn giao dịch cũng đã được hợp nhất với tư cách là một tổ chức địa phương ở Úc và đã đăng ký với cơ quan quản lý địa phương Trung tâm Báo cáo và Phân tích Giao dịch Úc (AUSTRAC) để cung cấp các dịch vụ trao đổi tiền tệ kỹ thuật số. John O'Loghlen, trước đây là giám đốc khu vực của Ant Group, đã được thuê vào tháng 7 để lãnh đạo Coinbase Australia.

Sàn giao dịch tiền điện tử lưu ý rằng họ đã đầu tư vào các công ty tiền điện tử Úc ImmutableX, CoFiX, Synthetix, Block Earner và CryptoTaxCalculator.

Theo : Coindesk
SHARE

Author: verified_user

0 comments: