Thứ Năm, 6 tháng 10, 2022

Công ty quản lý tài sản khổng lồ GoldenTree tiết lộ khoản đầu tư 5,2 triệu đô la vào SushiSwap

SHARE
Công ty tập trung vào tín dụng đã tăng cường cam kết của mình đối với tiền điện tử, tiết lộ một nhà quản lý đầu tư và quỹ mới trong những tháng gần đây.


GoldenTree đã đầu tư khoảng 5,2 triệu đô la mã thông báo quản trị SushiSwap, gã khổng lồ quản lý tài sản cho biết trong một thông báo trên diễn đàn SushiSwap hôm thứ Tư.


Công ty có tài sản khoảng 47 triệu đô la được quản lý, cho biết họ đã "theo dõi Sushi một thời gian" và với sự khởi đầu của chi nhánh GoldenChain Asset Management tập trung vào tiền điện tử của mình, đã "cảm thấy tích cực hơn trong tất cả điều Sushi. "

Sushi được tạo ra như một bản sao của Uniswap, với các tính năng quản trị và khai thác tính thanh khoản được bổ sung. Mặc dù nhằm mục đích cải thiện bản gốc, nhưng nó đã tỏ ra bị tụt hậu so với các đối thủ cạnh tranh.

Tuy nhiên, GoldenTree cho biết trong bài đăng trên diễn đàn của mình rằng "Sushi có tiềm năng đáng kinh ngạc."

"Mặc dù cộng đồng chắc chắn đã trải qua một số thử thách khó khăn, nhưng chúng tôi đã rất ngạc nhiên về khả năng phục hồi của cả nhóm cốt lõi và cộng đồng khi đối mặt với những va chạm tốc độ này, vì tất cả các bạn đã tiếp tục xây dựng và phát hành các sản phẩm hàng đầu. "

Thông báo được đưa ra chỉ ba ngày sau khi thay đổi lãnh đạo. Vào thứ Hai, các thành viên cộng đồng Sushi đã bầu Jared Grey làm Giám đốc điều hành, chuyển giao quyền lực trong sàn giao dịch phi tập trung sau nhiều tháng sắp xếp lại và tranh cãi xung quanh việc quản trị giao thức.

Cuộc bầu cử kéo theo một năm đầy khó khăn về tổ chức tại Sushi. Vào tháng 9 năm 2021, Giám đốc điều hành trên thực tế và thành viên sáng lập, biệt danh 0xMaki , rời khỏi vị trí cố vấn bên ngoài. Vào tháng 12, Giám đốc Công nghệ Joseph Delong đã khởi hành để phục vụ với vai trò tương tự tại nền tảng cho vay NFT ( mã thông báo không thể thay thế ) Astaria .

Công ty đã thực hiện cam kết của mình đối với tiền điện tử trong hơn một năm. Vào tháng 7 năm 2021, công ty đã bổ sung một lượng bitcoin không được tiết lộ vào bảng cân đối kế toán của mình và đầu năm nay, họ đã giới thiệu chiến lược đầu tư kỹ thuật số mới của mình, bao gồm GoldenChain và một nhóm mà nó gọi là "10 người bản địa tiền điện tử" trong bài đăng trên diễn đàn.

Theo : Coindesk
SHARE

Author: verified_user

0 comments: