Thứ Tư, 5 tháng 10, 2022

Giám đốc tài sản hàng đầu Fidelity giới thiệu Quỹ chỉ số Ethereum trị giá 5 triệu đô la

SHARE
Kể từ khi đợt bán hàng đầu tiên bắt đầu vào ngày 26 tháng 9, Quỹ Fidelity Ethereum Index đã huy động được khoảng 5 triệu đô la.Fidelity Investments đã giảm gấp đôi các nỗ lực về tiền điện tử sau khi chi nhánh môi giới của nó - Fidelity Brokerage Services LLC - cung cấp Quỹ chỉ số Ethereum cho khách hàng.


Sản phẩm đã huy động được khoảng 5 triệu đô la kể từ khi bắt đầu bán hàng vào cuối tháng 9, trong khi các nhà đầu tư bên ngoài có thể tham gia vào sáng kiến ​​này với khoản đầu tư tối thiểu là 50.000 đô la.

Bước tiền điện tử tiếp theo của Fidelity

Một trong những thực thể lớn nhất trong lĩnh vực của nó (với hơn 4,5 nghìn tỷ đô la tài sản đang được quản lý) đã nhận được sự chấp thuận của SEC Hoa Kỳ để đăng ký Quỹ chỉ số Ethereum Fidelity của mình.

Theo hồ sơ , đợt bán đầu tiên diễn ra vào ngày 26 tháng 9 và kể từ đó, tính năng này đã thu được khoảng 5 triệu đô la.

Fidelity thể hiện ý định cung cấp quỹ trong hơn một năm và khẳng định rằng nó sẽ không phải là đối tượng của giao dịch kết hợp kinh doanh trong tương lai, bao gồm cả hợp nhất, mua lại hoặc đề nghị trao đổi.

Nói về Quỹ chỉ số, điều đáng nói là nó khá khác so với Quỹ giao dịch hoán đổi (ETF) vì nó chỉ giao dịch một lần mỗi ngày (sau khi thị trường đóng cửa).

Người quản lý tài sản có trụ sở tại Hoa Kỳ bắt đầu hành trình tiền điện tử vào năm 2014 khi bắt đầu khai thác bitcoin. Bốn năm sau, nó ra mắt Fidelity Digital Assets - một nền tảng và giải pháp đầu tư giúp các cá nhân tiếp cận các dịch vụ và sản phẩm tiền điện tử.

Vào tháng 4 năm nay, công ty đã gây chú ý khi cho phép các nhà đầu tư thêm bitcoin vào tài khoản 401 (k) nghỉ hưu của họ. Phát biểu về sáng kiến ​​này, Dave Grey - Trưởng bộ phận Sản phẩm và Nền tảng Hưu trí Nơi làm việc - cho biết:

“Fidelity tin rằng công nghệ blockchain và tài sản kỹ thuật số sẽ trở thành một phần lớn hơn nhiều trong tương lai của ngành tài chính.”

Công ty tiết lộ thêm rằng khách hàng đầu tiên của họ cho dịch vụ mới là MicroStrategy. Bộ phận tình báo kinh doanh, do Michael Saylor đứng đầu, là chủ công ty BTC lớn nhất sở hữu 130.000 đồng tiền.

Các sáng kiến ​​tiền điện tử khác của công ty

Một số báo cáo vào giữa tháng 9 chỉ ra rằng Fidelity có thể mang giao dịch bitcoin cho các nhà đầu tư cá nhân trên nền tảng môi giới của mình. Nếu nhìn thấy ánh sáng ban ngày, việc cung cấp sẽ cấp cho hơn 34 triệu khách hàng bán lẻ quyền truy cập vào tiền điện tử chính.

Vài ngày sau, Fidelity Digital Assets và những gã khổng lồ khác trong lĩnh vực tài chính, chẳng hạn như Citadel Securities, Charles Schwab, Sequoia Capital, Paradigm và Virtu Financial, đã giới thiệu một sàn giao dịch tiền điện tử có tên EDX Markets (EDXM).

Địa điểm giao dịch nhanh chóng tích lũy một số tên tuổi nổi bật như một phần của cơ cấu điều hành của nó. Ví dụ, Giám đốc điều hành của nó - Jamil Nazarali - là cựu Giám đốc Phát triển Kinh doanh Toàn cầu tại Công ty chứng khoán Citadel, trong khi Tổng cố vấn David Forman từng là Giám đốc Pháp lý tại Dịch vụ Môi giới Fidelity.

Theo : Cryptopotato
SHARE

Author: verified_user

0 comments: