Thứ Tư, 5 tháng 10, 2022

Infinix ra mắt điện thoại thông minh hàng đầu với bộ sưu tập Xboy Explorer NFT

SHARE
Các Tokens không thể thay thế (NFT) đã trở thành xu hướng chủ đạo. Chúng bùng nổ trở lại vào năm 2021 và vào năm 2022, chúng đã củng cố vị trí của mình trong bối cảnh những người đam mê tiền điện tử và thậm chí cả những người ngoài ngành.Chúng tôi đã thấy nhiều công ty triển khai các Tokens không thể thay thế trong các chiến lược tiếp thị hoặc thu hút khách hàng khác nhau nhằm tận dụng công nghệ của họ và thúc đẩy sự đổi mới.


Infinix là công ty được thành lập vào năm 2013 và đã cam kết xây dựng công nghệ tiên tiến và được thiết kế đầy phong cách. Họ tập trung chủ yếu vào các thiết bị thông minh được chế tạo để mang lại những trải nghiệm đáng nhớ.

Bây giờ, công ty đã công bố sự ra mắt của điện thoại thông minh hàng đầu của mình cùng với bộ sưu tập XBOY EXPLORER NFT theo chủ đề không gian được giới hạn trong phiên bản của nó.

Kết hợp giữa Công nghệ và Sưu tầm

Infinix đã công bố sự ra mắt của điện thoại thông minh hàng đầu của mình có tên là ZERO ULTRA . Tuy nhiên, bên cạnh đó, công ty cũng quyết định tri ân tinh thần khám phá không gian của nhân loại, tập hợp một nhóm gồm 5 nhà thám hiểm đến từ các hành tinh khác nhau và gặp nhau trong hệ mặt trời của chúng ta.

Infinix ZERO ULTRA

Mỗi một trong số chúng đều có nhiều khả năng khác nhau được thiết kế để đại diện cho những thành tựu công nghệ khác nhau mà điện thoại thông minh ZERO ULTRA mang lại cho khách hàng.

Ký tự đầu tiên được gọi là Flash. Anh ấy đến từ Sao Kim và mang theo một chiếc Sạc Sấm 180W đại diện cho công suất điện của điện thoại thông minh. Mirror là nhân vật thứ hai, và anh ta đến từ Sao Mộc, mang đến một màn hình thác nước 3D. Tiếp theo là Vision from Mercury có camera 200MP, tiếp theo là Wisestart from Mars với vi xử lý 5G 6nm. Người cuối cùng gia nhập hàng ngũ là Chic, người được biết đến với vẻ ngoài rất phong cách.

Phiên bản đặc biệt và siêu hiếm NFT là Flash với Sạc sấm sét 180W đầu tiên trên thế giới.

Đèn flash với Sạc Thunder 180W đầu tiên trên thế giới

Khách hàng mua điện thoại thông minh ZERO ULTRA cũng sẽ nhận được một thẻ xổ số NFT. Nó sẽ mang lại cho họ cơ hội giành được một NFT động sau khi quét mã QR. Hơn nữa, người hâm mộ có thể tham gia vào các hoạt động khác nhau theo chủ đề “Khám phá các câu chuyện NFT với Infinix” thông qua liên kết tài khoản Facebook Infinix trên các kênh truyền thông xã hội của công ty. Họ sẽ nhận được cơ hội giành được NFT bằng cách chia sẻ một số nhân vật XBOY EXPLORER yêu thích của họ trên nguồn cấp dữ liệu của riêng họ và giải thích lý do tại sao đó là nhân vật yêu thích của họ.

Phát biểu về vấn đề này là Skye Chen, Giám đốc Quan hệ Công chúng Toàn cầu tại Infinix Mobility, người cho biết:

“Với sự ra mắt của ZERO ULTRA, chúng tôi đang vượt qua các ranh giới. Điện thoại thông minh hàng đầu này cung cấp các thông số kỹ thuật hàng đầu trong ngành giúp những người trẻ tuổi có thể khám phá Xa hơn. Mục tiêu của chúng tôi là tích hợp tinh thần khám phá đó vào việc phát triển điện thoại di động và ra mắt công nghệ sạc siêu nhanh mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất có thể. Đồng thời, chúng tôi đang thực hiện các chiến lược tiếp thị NFT sáng tạo để mang đến trải nghiệm kỹ thuật số thú vị cho người dùng. Các NFT của XBOY Explorer kết nối tất cả những phát triển thú vị này lại với nhau. ”

NFT để mở rộng trải nghiệm thương hiệu

Việc phát hành bộ sưu tập NFT cụ thể này là bước đầu tiên của công ty trong không gian Web3. Hiểu rằng thế giới luôn tiến về phía trước, Infinix cố gắng cung cấp trải nghiệm kỹ thuật số độc đáo cho khách hàng của mình thông qua các phiên bản đặc biệt NFT có trong bộ sưu tập XBOY Explorer.

Ngoài ra, công ty đang khám phá các xu hướng mới xuất hiện trong không gian metaverse. Nó cố gắng thu hút người tiêu dùng trẻ tuổi bằng cách kết nối các thuộc tính của sản phẩm vật chất với các sản phẩm NFT được chế tạo khéo léo để mang lại khả năng sử dụng bổ sung bên ngoài ranh giới của thế giới vật chất.

Theo : Cryptopotato
SHARE

Author: verified_user

0 comments: