Thứ Sáu, 14 tháng 10, 2022

Justin Sun cho biết anh ấy là một trong những người nắm giữ lớn nhất Huobi Token

SHARE
Người sáng lập TRON - Justin Sun - cho biết anh bắt đầu mua HT vào năm 2013 và hiện là một trong những người nắm giữ tài sản lớn nhất.

Doanh nhân Trung Quốc và là người sáng lập của TRON Foundation - Justin Sun - tuyên bố anh ấy nắm giữ “hàng chục triệu” Huobi Tokens.


Anh ấy cũng cho biết vai trò mới của mình với tư cách là Cố vấn toàn cầu tại Huobi có thể cho phép anh ấy đẩy nhanh sự phát triển của tài sản kỹ thuật số.


  • Một vài ngày trước, sàn giao dịch tiền điện tử Huobi đã ra mắt Ban cố vấn toàn cầu và mời những tên tuổi nổi bật trong ngành tham gia.
  • Một trong những cá nhân đó là Justin Sun , người “rất vinh dự” được trở thành thành viên của tổ chức và hỗ trợ sự phát triển của tổ chức trong tương lai.
  • Tổ chức mới được thành lập, kết hợp với nguồn vốn đầu tư mới và thỏa thuận mua lại gần đây giữa Huobi và About Capital, đã tăng giá của tiền điện tử gốc của nền tảng - Huobi Token (HT). Hiện tại, nó giao dịch ở mức khoảng $ 7,90, hoặc tăng gần 90% so với giá của tuần trước.
  • Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Bloomberg, Sun tiết lộ anh sở hữu một lượng tài sản khổng lồ, đồng thời cho biết anh bắt đầu tích lũy từ năm 2013.
Ông nói: “Tôi sẽ thấy mình là một trong những người nắm giữ nhiều nhất” HT trên toàn cầu.

  • Người Trung Quốc hy vọng rằng vị trí của anh ấy tại Huobi sẽ cho phép anh ấy thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của hệ sinh thái của sàn giao dịch và mã thông báo gốc. Ông cũng thể hiện ý định mở rộng sự hiện diện của Huobi ở Trung Quốc nếu các cơ quan giám sát trong nước thay đổi lập trường tiền điện tử thù địch của họ trong tương lai.
  • Sun nói rằng nhóm của anh ấy đã theo dõi chặt chẽ các token của các tổ chức phá sản như CEL của Mạng lưới Celsius. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, họ vẫn chưa quyết định tương tác với nó.

Theo : Cryptopotato
SHARE

Author: verified_user

0 comments: