Thứ Năm, 6 tháng 10, 2022

Lý do khiến SushiSwap (SUSHI) tăng 17% trong ngày

SHARE
SUSHI đã đạt được mức cao hàng tháng sau khoản đầu tư của GoldenTree.

Trao đổi phi tập trung (DEX) Mã thông báo SUSHI của SushiSwap đã chứng kiến ​​mức tăng hàng ngày 17% sau khi một nhà quản lý tài sản thuộc sở hữu tư nhân trị giá 50 tỷ đô la nâng cao tinh thần của nhà đầu tư bằng cách bày tỏ cam kết đối với hệ sinh thái.


Công ty quản lý tài sản toàn cầu GoldenTree đã tiết lộ đã theo dõi SushiSwap một thời gian và mong muốn “tích cực hơn trong mọi việc Sushi” sau khi ra mắt chi nhánh chuyên về tiền điện tử - GoldenChain Asset Management. Nó đã đầu tư khoảng 5,2 triệu đô la vào mã thông báo quản trị như một phần của thỏa thuận.

GoldenTree 'Ảo giác' khi được tham gia vào món Sushi

GoldenTree đã tiết lộ kế hoạch hỗ trợ Sushi bằng tokenomics, thiết kế chung và chiến lược. Ngay cả khi công ty dự định đưa ra quan điểm của mình và làm việc với cộng đồng để giải quyết các vấn đề thiết kế khó khăn, họ cho biết rằng cộng đồng rộng lớn hơn sẽ dẫn dắt và hỗ trợ những thứ như cấu trúc biểu quyết phản kháng / biểu quyết bậc hai mới.

Công ty tiết lộ chia sẻ một số ý tưởng thông qua Telegram với Sushi ở mức độ đó và nói thêm,

“Chúng tôi tin rằng Sushi có tiềm năng đáng kinh ngạc. Mặc dù cộng đồng chắc chắn đã phải trải qua một số thử thách khó khăn, nhưng chúng tôi đã rất ngạc nhiên về khả năng phục hồi của cả nhóm cốt lõi và cộng đồng khi đối mặt với những va chạm tốc độ này, vì tất cả các bạn đã tiếp tục xây dựng và phát hành các sản phẩm hàng đầu. ”

Trong khi thừa nhận những thách thức mà hệ sinh thái SushiSwap phải đối mặt, GoldenTree ca ngợi “khả năng phục hồi” của cả nhóm cốt lõi và cộng đồng.

Giá của mã thông báo gốc đã phản ứng với mức tăng vọt lên 17% về phía bắc, từ 1,1 đô la lên hơn 1,35 đô la trong khoảng một ngày, trước khi giảm nhẹ.

Xáo trộn trong Lãnh đạo

Thông báo này diễn ra sau một sự xáo trộn trong ban lãnh đạo SushiSwap với Jared Grey, người được Sushi DAO bầu làm “bếp trưởng” hoặc CEO trong bối cảnh tranh cãi ngày càng tăng xung quanh việc quản trị của nó. Trong năm vừa qua, một số nhà lãnh đạo đã rời khỏi vị trí từng là người yêu của ngành.

Dữ liệu từ DeFiLlama tiết lộ rằng tổng giá trị bị khóa trong nền tảng cũng giảm xuống còn 516 triệu đô la từ mức cao nhất mọi thời đại là 7 tỷ đô la vào tháng 11 năm 2021. Mã thông báo gốc của nó, SUSHI, cũng chịu số phận tương tự. Bất chấp xu hướng tăng gần đây, nó đã giảm hơn 90% kể từ khi đạt đỉnh vào tháng 3 năm 2021.

Trong một nỗ lực để đảo ngược thị phần đang giảm, SushiSwap đã thông báo ra mắt 'tính năng XSwap' cho phép hoán đổi chuỗi chéo trên bảy chuỗi chính vào tháng 7 năm nay. Ban đầu, giao thức cho phép các nhà giao dịch hoán đổi tài sản qua các lần triển khai của nó trên Ethereum, Fantom, Binance Chain, Polygon, Avalanche, Arbitrum và Optimism.

Nó cũng đưa ra một kế hoạch tái cấu trúc để giải quyết các cuộc khủng hoảng nội bộ.


Theo : Cryptopotato
SHARE

Author: verified_user

0 comments: