Chủ Nhật, 9 tháng 10, 2022

Nền tảng bảo mật Ethereum Lido Taps Mạng Layer 2 Arbitrum

SHARE
Để triển khai ban đầu cho L2, Lido tiết lộ sẽ tiếp tục với WstETH được bao bọc, không phục hồi.

Nhà cung cấp dịch vụ đặt cược tiền điện tử, Lido, đã ra mắt trên mạng Ethereum lớp 2 Arbitrum Bridge và Optimism.Lido lần đầu tiên tiết lộ kế hoạch mở rộng STETH trên toàn bộ hệ sinh thái tài chính phi tập trung lớp 2 đang phát triển vào tháng 7 năm nay. Động thái này dự kiến ​​sẽ cải thiện hơn nữa khả năng tiếp cận của Ethereum.
  • Theo tweet chính thức , việc mở rộng wstETH, về cơ bản là một phiên bản “bao bọc” của stETH đồng tiền đặt cược, sẽ cho phép các nhà giao dịch đặt cược trực tiếp trên mạng lớp 2.
  • Trong một đề xuất trước đó, Lido nói rằng bản chất phục hồi của stETH, việc kết nối nó với các mạng khác là rất khó và do đó, phiên bản bao bọc của stETH, cụ thể là wstETH đã được chọn.
“WstETH là phiên bản bao bọc, không phục hồi của stETH của Lido. Đối với lần triển khai đầu tiên của chúng tôi đến L2, chúng tôi đã đưa ra quyết định chỉ hỗ trợ wstETH. Điều này là do một số lý do, bao gồm hợp đồng cầu nối được đơn giản hóa và dễ dàng tích hợp, cả với cầu nối và không gian DeFi chung. ”

  • Thông báo cũng tiết lộ rằng Lido đang phân bổ 150.000 mã thông báo Lido DAO (LDO) trong phần thưởng mỗi tháng từ ngày 7 tháng 10 cho wstETH được kết nối trên mỗi mạng, bắt đầu với các ưu đãi khai thác thanh khoản trên các đối tác DeFi khác nhau bao gồm Balancer, Curve và Kyber Network.
  • Lido lưu ý rằng Arbitrum và Optimism đã được chọn sau khi xem xét một số thông số, bao gồm hoạt động DeFi, TVL, khó khăn về công nghệ của tài sản bắc cầu, hồ sơ theo dõi an ninh mạng và sự hiện diện của các đối tác lâu năm của giao thức đặt cược lỏng trên các mạng nói trên.
  • Trước đó , đã có báo cáo rằng cả Lạc quan và Arbitrum đã quản lý để vượt trội hơn các đối tác sidechain của họ trong năm nay.
  • Cả hai giải pháp mở rộng quy mô lớp 2 cho Ethereum đều duy trì quỹ đạo đi lên về số lượng giao dịch và ví hoạt động duy nhất.
  • Dữ liệu cho thấy Arbitrum có thị phần trên 50,8%, xếp sau là Lạc quan với 30,63%. TVLs tương ứng của họ ở mức 2,41 tỷ đô la và 1,45 tỷ đô la
Theo : Cryptopotato


SHARE

Author: verified_user

0 comments: