Chủ Nhật, 9 tháng 10, 2022

NFT, GameFi Sectors cho thấy xu hướng lạc quan

SHARE
DappRadar cho biết các chỉ báo trực tuyến báo hiệu thị trường tiền điện tử đang phục hồi trong báo cáo quý 3 của mình.

Mặc dù bắt đầu với một ghi chú đầy hứa hẹn, môi trường kinh tế vĩ mô toàn cầu đã ảnh hưởng và tác động tiêu cực đến thị trường tiền điện tử, vốn đã duy trì một số điều chỉnh gây tổn hại. Điều tương tự cũng có thể được nói đối với thị trường NFT.


Tuy nhiên, dữ liệu mới cho thấy hoạt động kinh doanh NFT tiếp tục có nhu cầu lớn.


Nhu cầu cao đối với NFT

Trong quý 3, khối lượng giao dịch NFT tăng lên 2,71 tỷ đô la và giảm 67% so với quý trước. Nhưng số lượng bán ra đã tăng 8,3% so với quý 2. Điều này đã được tiết lộ trong ấn bản mới nhất của Báo cáo ngành DappRadar.

Khối lượng giao dịch NFT đã tăng 10,4% chỉ trong tháng 9 so với tháng trước. Hơn nữa, doanh số bán hàng tăng 21%, cho thấy thực tế là mảng kinh doanh NFT tiếp tục có nhu cầu lớn. Mặt khác, sự sụt giảm tổng thể về khối lượng giao dịch có thể do sự sụt giảm giá trị của thị trường tiền điện tử.

Báo cáo cũng tiết lộ rằng khối lượng giao dịch NFT trên Ethereum đã giảm 76% so với quý 2, nhưng số lượng giao dịch NFT tăng 11%. Khối lượng giao dịch NFT của Solana đã chứng kiến ​​xu hướng tăng 96% so với tháng trước nhưng vẫn giảm 63% so với quý 2.

Thúc đẩy sự tăng trưởng sau này là sự ra mắt của bộ sưu tập y00ts, mang lại cho Ethereum NFTs kiếm tiền của họ. Nó xoay sở để làm lu mờ bảng xếp hạng khối lượng OpenSea khổng lồ của NFT ngay cả sau một tháng kể từ khi ra mắt và thu về 435.000 SOL hoặc gần 15 triệu đô la doanh thu thứ cấp.

Cùng với y00ts, Renga tình cờ là một bộ sưu tập khác đã chiếm lĩnh thị trường NFT.

Thị trường gấu đã chứng kiến ​​sự đình trệ nghiêm trọng trong không gian, nhưng các blue chip như - Yuga Labs: OtherSide, Bored Ape Yacht Club, Mutant Ape Yacht Club và CryptoPunks đã duy trì sự thống trị của họ. Bốn dự án này chiếm hơn 46,21% tổng vốn hóa thị trường NFT.

Lợi thế tài chính của GameFi

Các trò chơi dựa trên chuỗi khối hầu như vẫn không bị xáo trộn và tiếp tục sinh lời. Ví địa chỉ duy nhất của ngành dọc tăng 8% lên 912 nghìn so với tháng 8, báo hiệu một xu hướng tăng. DappRadar tuyên bố,

“Đây là một dấu hiệu lạc quan cho các trò chơi blockchain vì nhiều người đã đưa ra giả thuyết rằng nếu các dapp trò chơi không còn có lợi về mặt tài chính cho người dùng thông thường, họ sẽ mất phần lớn cơ sở người chơi của mình. Nó đã được chứng minh là sai. "

Theo : Cryptopotato
SHARE

Author: verified_user

0 comments: