Thứ Năm, 6 tháng 10, 2022

Người đồng sáng lập Nexo bác bỏ tin đồn mất khả năng thanh toán, tiết lộ kế hoạch mở rộng

SHARE
Nexo đang phải đối mặt với các lệnh ngừng và hủy đăng ký do 8 bang của Mỹ đệ trình vào tháng trước vì cung cấp tài khoản sinh lãi mà không đăng ký chúng dưới dạng chứng khoán.   Sau sự thất bại của C Network, Voyager Digital và Vauld, những tin đồn về các nền tảng cho vay nói chung đang bị căng thẳng đã tràn lan.


Nexo, công ty có 4 tỷ đô la tài sản đang được quản lý (AUM), đã trở thành mục tiêu mới nhất. Hôm thứ Ba, những người đồng sáng lập của công ty là Antoni Trenchev và Kalin Metodiev đã công khai bác bỏ những tin đồn và tiết lộ rằng họ đang có kế hoạch mở rộng sang lĩnh vực kinh doanh và quản lý tài sản.    

Không có nguy cơ mất khả năng thanh toán  

Những người đồng sáng lập Nexo đã bác bỏ những tin đồn về việc vỡ nợ trong phần Hỏi và Đáp trên YouTube vào thứ Ba. Trenchev làm rõ rằng công ty không tiếp xúc với đồng tiền Terra và Luna cũng như Three Arrows Capital, các báo cáo truyền thông  cho biết.   

Trong chương trình, Antoni Trenchev và Kalin Metodiev đã được một người dùng ẩn danh hỏi rằng liệu Nexo có thể là C Network hay Voyager Digital tiếp theo hay không. Cả hai nền tảng cho vay nổi tiếng này đã đệ đơn phá sản sau cuộc khủng hoảng thị trường vào đầu năm nay.       

“Mất khả năng thanh toán và phá sản không có trong thực tế của Nexo… Chúng tôi làm việc rất chăm chỉ… chúng tôi mang lại một tương lai rất mạnh mẽ và bền vững cho người dùng của chúng tôi trong nhiều năm tới, được bổ sung thêm một số dịch vụ và sản phẩm thông qua tích hợp công nghệ và gián đoạn các dịch vụ hiện có , ”Metodiev nói.

Tiết lộ kế hoạch mở rộng 

Những người sáng lập Nexo tiết lộ thêm rằng họ đang có kế hoạch tham gia vào giao dịch tiền điện tử và thị trường vốn truyền thống với các giải pháp quản lý tài sản và tài sản. Trước đó, Nexo đã bày tỏ sự quan tâm của mình trong việc tiếp quản các tài sản đủ điều kiện của Celsius và nền tảng DeFi gặp nạn có trụ sở tại Singapore là Vauld , đã tạm dừng rút tiền vào tháng Bảy.

Cuối tháng trước, Nexo đã mua lại cổ phần của Hulett Bancorp và công ty con của nó là Summit National Bank, một ngân hàng có điều lệ liên bang. Nó được cho là sẽ giúp công ty củng cố chỗ đứng của mình bên cạnh việc tăng cường cung cấp các sản phẩm tài chính của mình trên thị trường tiền điện tử Hoa Kỳ.   

Cơ quan quản lý Nexo Cờ đỏ  

Tháng trước, Nexo đã  bị các cơ quan quản lý của tám tiểu bang Hoa Kỳ gắn cờ vì cung cấp tài khoản thu lãi mà không có sự chấp thuận thích hợp. California, Kentucky, New York, Oklahoma, Maryland, Nam Carolina, Vermont và Washington đã đệ trình lệnh ngừng hoạt động và hủy bỏ.

Trong chương trình Hỏi & Đáp hôm thứ Ba, Trenchev cho biết công ty đang đàm phán với các cơ quan quản lý và sẽ cung cấp thông tin trong thời gian thích hợp.

Theo : Cryptopotato
SHARE

Author: verified_user

0 comments: