Chủ Nhật, 9 tháng 10, 2022

OpenSea Exec ra đi chỉ 10 tháng sau khi tham gia

SHARE
Cựu giám đốc điều hành của Lyft đã ở lại thị trường NFT chưa đầy một năm.

Brian Roberts, người đã gia nhập OpenSea sau khi làm việc tại Lyft, Walmart và Microsoft, cho biết anh sẽ rời công ty chỉ mười tháng sau khi gia nhập.Đây là ví dụ mới nhất về việc các giám đốc điều hành tiền điện tử từ chức trong bối cảnh thị trường gấu đang diễn ra.


Giám đốc tài chính OpenSea tham gia danh sách khởi hành

Khi thị trường tăng giá năm ngoái đang hoành hành và NFTs đã chiếm lĩnh thị trường chính, OpenSea đã trở thành nơi thích hợp cho tất cả những ai muốn tham gia vào các loại tài sản kỹ thuật số này. Do đó, công ty bắt đầu mở rộng mạnh mẽ và Brian Roberts đảm nhận vị trí Giám đốc Tài chính vào đầu tháng 12.

Thủy triều tiếp tục có lợi cho NFTs và Open Sea nói riêng, và thị trường chứng kiến ​​các tháng liên tiếp lập kỷ lục. Tuy nhiên, bối cảnh trong ngành công nghiệp tiền điện tử có thể thay đổi nhanh chóng và NFT, cùng với giá tài sản, giảm trong những tháng tiếp theo. Khối lượng giao dịch NFT cũng sụt giảm. OpenSea đã giảm 90% từ tháng 1 đến tháng 8.

Chuyển nhanh đến ngày 7 tháng 10 và Roberts đã đưa nó đến Linkedin để thông báo rời khỏi thị trường NFT. Cũng như các ví dụ tương tự khác gần đây, anh ấy cảm ơn công ty vì cơ hội, chúc mọi điều tốt đẹp nhất và nói rằng đó là một niềm vui thực sự khi “xây dựng một đội theo đúng nghĩa đen từ đầu và chọn lựa những người thay đổi cuộc chơi”.

Trong khi chỉ ra rằng anh ấy sẽ vẫn làm cố vấn cho nhóm OpenSea, Roberts cho biết anh ấy vẫn lạc quan về tương lai của công ty, NFTs và Web 3.

Các cuộc thực thi đã thoát ra trước Roberts

Mùa đông tiền điện tử không hề tử tế với mọi thứ liên quan đến ngành và nhiều giám đốc điều hành làm việc trong các công ty như vậy đã phải từ chức .

Có lẽ cái tên lớn nhất làm được điều đó là Michael Saylor, ông rời cương vị Giám đốc điều hành của công ty mà ông đã xây dựng - MicroStrategy. Tuy nhiên, công ty tiếp tục với chiến lược ủng hộ bitcoin của mình, là công ty nắm giữ BTC lớn nhất.

Giám đốc điều hành của nhiều công ty đang gặp khó khăn, chẳng hạn như Compass Mining và Celsius, cũng đã rời bỏ vị trí của họ. Những người mới nhất làm như vậy là Chủ tịch và Giám đốc điều hành của NYDIG - Yan Zhao và Robert Gutmann .

Theo : Cryptopotato
SHARE

Author: verified_user

0 comments: