Thứ Bảy, 8 tháng 10, 2022

Ripple tăng 6%, Bitcoin mất mức 20 nghìn đô la

SHARE
XRP là một trong số ít các loại tiền điện tử có vốn hóa lớn hơn trong màu xanh lá cây hiện nay.

Giá Bitcoin đã trải qua một đợt sụt giảm có phần đáng ngạc nhiên vào ngày hôm qua khi Hoa Kỳ công bố báo cáo việc làm tháng 9, tốt hơn dự kiến.Hầu hết các altcoin hiện đang có màu đỏ, ngoại trừ Ripple. XRP đã đánh cắp chương trình một lần nữa, tăng gần 7%


Bitcoin mất mốc 20 nghìn đô la

Kể từ khi vụ tai nạn ngày 3 tháng 10 xuống dưới 19.000 đô la, bối cảnh xung quanh tiền điện tử chính là khá tích cực. Tài sản đã tăng lên khỏi mức đó và thậm chí đã vượt qua mức 20.000 đô la.

Điều này dẫn đến việc tăng giá lên mức cao nhất trong ba tuần là 20.500 đô la. BTC bị đình trệ ở đó nhưng vẫn ở trên 20.000 đô la trong vài ngày liên tiếp. Tuy nhiên, tình hình đã thay đổi vào ngày hôm qua sau báo cáo việc làm của Mỹ, chỉ đánh bại kỳ vọng một chút.

Trong khi một số người vẫn tranh luận tại sao lại như vậy, thì bitcoin đã giảm gần 1.000 USD trong vài phút. Tuy nhiên, nó đã cố gắng bảo vệ được 19.000 đô la và bây giờ nằm ​​trong một phạm vi quen thuộc giữa mức đó và 20.000 đô la

Do đó, vốn hóa thị trường của nó đã giảm xuống dưới 375 tỷ đô la và sự thống trị của nó đối với các altcoin đã bị ảnh hưởng nhỏ khi giảm xuống còn 39,6%.


XRP nổi bật

Hầu hết các altcoin đều bắt chước hiệu suất của BTC và hơi có màu đỏ. Ethereum giảm khoảng 2% hàng ngày, nhưng nó vẫn ở phía bắc là 1.300 đô la.

Binance Coin đã giảm mạnh vào ngày hôm qua sau vụ hack BNB Chain . Trong khi mạng đã được khôi phục, tiền điện tử gốc giảm vài phần trăm xuống còn 281 đô la.

Cardano, Solana, Dogecoin, Polkadot, Shiba Inu, MATIC, Tron và Uniswap cũng có màu đỏ so với các đồng tiền vốn hóa lớn hơn.

Ngoại lệ duy nhất trong top 10 là Ripple. XRP đã tăng 6% trong một ngày và giao dịch chỉ hơn 0,5 đô la.

Vốn hóa thị trường tích lũy của tất cả các tài sản tiền điện tử đã chứng kiến ​​vài tỷ đồng biến mất trong một ngày và giảm xuống chỉ còn dưới 950 tỷ đô la trên CoinMarketCap.

Theo : Cryptopotato
SHARE

Author: verified_user

0 comments: