Thứ Tư, 5 tháng 10, 2022

Vòng xoáy vĩ mô 10 năm: Trường hợp tăng giá dài hạn cho Bitcoin

SHARE
Bitcoin đã giao dịch giới hạn phạm vi trong hơn một phần tư bây giờ. Di chuyển giữa mức hỗ trợ và kháng cự quan trọng xung quanh mức 20.000 đô la quan trọng, các nhà đầu tư muốn biết điều gì tiếp theo, một đợt phục hồi hay một đợt bán tháo khác? 

Bitcoin đã đóng một cây nến hàng ngày trên 20.000 đô la vào thứ Ba, đánh dấu mức đóng cửa hàng ngày cao nhất trong khoảng 24 ngày. Đó là sau khi giao dịch được giới hạn từ mức $ 19K đến $ 20K vào nửa cuối tháng 9.


Áp lực từ nước ngoài đối với Fed trong việc làm chậm việc tăng lãi suất và nguồn cung bitcoin thấp trên các sàn giao dịch tiền điện tử đã làm tăng giá BTC.Đánh giá trong thời hạn gần của các nhà giao dịch Bitcoin

Khi thị trường theo dõi giá BTC di chuyển trên các sàn giao dịch tiền điện tử trong tháng này, các nhà giao dịch đang đánh giá triển vọng ngắn hạn của bitcoin. Sự sụt giảm giá trong ba tháng của BTC thể hiện môi trường xung quanh thị trường do một loạt các yếu tố quyết định cung và cầu gây ra. Hashrate đang tăng cao, những người nắm giữ dài hạn không bán, nguồn cung trao đổi thấp và sự quan tâm của các tổ chức tiếp tục mở rộng một cách thận trọng.

Trong ngắn hạn, Bitcoin cũng có thể đang củng cố cho một đợt phục hồi vì nó có thể là một thị trường gấu với hầu hết những người rút lui tiềm năng thực hiện phương pháp chờ và xem.

Đây là những gì đã xảy ra sau khi giá bitcoin thực hiện một đợt điều chỉnh mạnh vào đầu năm 2018, cũng như vào năm 2022. Vào năm 2018, BTC đã giao dịch trong phạm vi giới hạn từ tháng 8 đến tháng 11 và điều chỉnh mạnh hơn một nửa một lần nữa cho đến tháng 12

Trường hợp tăng giá dài hạn cho BTC

Tình hình vĩ mô toàn cầu ngày nay hoàn toàn tương đồng với tình hình thế giới mười năm trước . Các nhà lập pháp và ngân hàng trung ương đã hỗ trợ nền kinh tế bằng những biện pháp kích thích khẩn cấp khổng lồ. Họ đã hoàn thành nó bằng cách tăng cung tiền .

Cũng giống như mười năm trước, khi họ đã làm điều này để giải quyết cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008, họ đã nhìn lại lịch sử gần đây. Họ thấy rằng họ đã thoát khỏi việc tăng cung tiền và tăng gấp đôi những gì họ đã làm lần trước.

Kết quả là tiền mới được tạo ra thông qua mở rộng tín dụng nhân tạo, có kế hoạch tập trung, sẽ tiếp tục phá giá phần còn lại của tiền tệ khi nó luân chuyển trong nền kinh tế. Với tốc độ lạm phát, ngân hàng dự trữ liên bang Mỹ đặt mục tiêu tỷ lệ hàng năm là 2%, phải mất khoảng 20 năm để phân phối lại một nửa giá trị của lượng tiền cung ứng.

Bitcoin lần đầu tiên được ra mắt vào năm 2009 như một câu trả lời cho chế độ kích thích tài chính và tiền tệ khổng lồ của kỷ nguyên 2008. Trong thập kỷ tiếp theo, nó đã trở thành công cụ đầu tư có ROI cao nhất kể từ khi ra đời trong lịch sử. Các thị trường đã nhìn thấy giá trị của nó để phòng ngừa lạm phát fiat hồi đó.

Ngày nay, Bitcoin có nhiều cơ sở hạ tầng hơn và danh tiếng đã được thiết lập. Đó là lý do tại sao những cầu thủ lớn như Michael Saylor và Kevin O'Leary mong đợi sự đột ngột và cường độ của các đợt tập trung trước.

Theo : Cryptopotato
SHARE

Author: verified_user

0 comments: